GIAO HÀNG VÀ ĐẶT HÀNG

 

Đối với các khách hàng ở tỉnh xa, chúng tôi có thể chuyển hàng tới tận nơi Quý Khách yêu cầu tại nội thành các tỉnh thành trên toàn quốc. Chúng tôi cũng hợp tác với 1 công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển trên toàn quốc. Trong quá trình vận chuyển có thể xảy ra những trường hợp sơ suất, vì vậy Quý Khách hàng vui lòng kiểm tra hàng hóa ngay khi nhận hàng từ biên bản giao nhận hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới việc mẫu mã, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong biên bản giao nhận hàng hóa, thì Quý Khách vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi để cùng phối hợp đơn vị chuyển hàng xử lý (hạn chót trong vòng 3 ngày từ khi khách nhận hàng).

 

Chúng tôi phục vụ giao hàng miễn phí cho khách hàng ở các quận nội thành thuộc khu vực Hà nội. Quý khách ở các tỉnh khác thì ngay khi nhận đơn đặt hàng chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để thông báo cước phí vận chuyển, nếu quý khách chấp nhận mức phí đó thì chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất và hẹn ngày giao hàng.

 

Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi có quyền kiểm  tra các thông tin này và có quyền từ chối những đơn hàng không xác định rõ danh tính cũng như hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng, chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc v.v .. vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi: